Tiếp cận hiện đại hoạt động dạy học - Đỗ, Ngọc Đạt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tiếp cận hiện đại hoạt động dạy học nhằm cung cấp : Lý thuyết hệ thống, Lý thuyết môn học, Lý thuyết thông tin trong dạy học, Tiếp cận hoạt động dạy học hiện đại, Marketing ứng dụng trong giáo dục.