Bảng phân loại thập tiến Dewey rút gọn ứng dụng (Lưu hành nội bộ) - Trung tâm Thông tin - Thư viện, ĐHQGHN (Hà Nội, 2020)
1. Giới thiệu DDC xuất bản lần thứ 21 -- 2. Bảng rút gọn 100 mục -- 3. Giải thích nội dung bảng rút gọn 100 mục -- 4. Các bảng trợ ký hiệu -- 5. Các lớp cơ bản