Xây dựng hệ thống điều tra, khảo sát trực tuyến theo chuẩn QTI dựa trên sản phẩm mã nguồn mở LimeSurvey - Lê, Thị Tình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu tổng quan về các hệ thống điều tra khảo sát trực tuyến hiện nay. Cơ sở lý thuyết - trình bày về hệ thống mã nguồn mở LimeSurvey , hiện trạng sử dụng hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới , các tính năng chính , các dạng câu hỏi hỗ trợ, các điểm còn hạn chế của hệ thống. Xây dựng hệ thống, các mô-đun và công cụ đáp ứng nhu cầu sử dụng : công cụ tạo câu hỏi, mô-đun tích điểm.