Quan hệ Việt Nam - Thái Lan (1976 - 2000) - Hoàng, Khắc Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Cuốn sách có 3 chương: Chương 1. Khái quát về quan hệ Việt Nam - Thái Lan trong lịch sử -- Chương 2. Quan hệ Việt Nam - Thái Lan từ 1976 đến 1989 -- Chương 3. Quan hệ Việt Nam - Thái Lan từ 1989 đến 2000