Nghiên cứu tổng hợp, đặc trưng cấu trúc của bentonit Di Linh chống bằng một số oxit kim loại (Al, Fe, Ti) được hữu cơ hóa bởi xetyl trimetyl amoni bromua ứng dụng làm vật liệu hấp phụ đa năng - Trương, Đình Đức (Khoa Hóa học. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Tổng quan về các loại khoáng sét. Thực nghiệm: điều chế Mont-Na; tổng hợp bentonite di linh chống bằng các polyoxocation kim loại Al, Fe, Ti; tổng hợp bentonite di linh chống bằng các polyoxocation kim loại Al, Fe, Ti ưa dầu. Trình bày kết quả về đặc trưng bentonite di linh chống bằng các polyoxocation kim loại Al, Fe, Ti và Al, Fe, Ti ưa dầu; ứng dụng của các vật liệu sét chống ưa dầu tổng hợp được làm chất hấp phụ