Nghiên cứu tổng hợp và tính chất xúc tác của Fe2O3 được biến tính bằng Al2O3 và anion hóa trong phản ứng đồng phân hóa n-ankan - Vũ, Thị Tuyết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu quá trình đồng phân hóa n-ankan. Các phản ứng chính xảy ra trong quá trình đồng phân hoá. Đặc điểm nhiệt động học. Chất xúc tác cho quá trình đồng phân hóa n-ankan. Phân loại xúc tác của quá trình đồng phân hóa n-ankan. Một số yếu tố ảnh hưởng đến tính chất xúc tác SO42-/ Fe2O3.Al2O3.Tổng hợp xúc tác x%SO42-/Fe2O3 và x%SO42-/yFe2O3-zAl2O3. Đánh giá hoạt tính xúc tác qua phản ứng đồng phân hóa n-hexan.