Nghiên cứu tổng hợp vật liệu xúc tác quang hóa trên cơ sở TiO2 ứng dụng cho xử lý một số hợp chất hữu cơ độc hại trong nước - Hoàng, Ngọc Chiến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương I. Tổng quan: Ô nhiễm môi trường nước – Nguồn gốc và tác hại; Ô nhiễm môi trường nước bởi các thuốc bảo vệ thực vật; Xác tác quang hóa. Chương II. Thực nghiệm: Hóa chất và các dung dịch chuẩn bị cho thí nghiệm; Dụng cụ và các thiết bị thí nghiệm; Chế tạo xúc tác; Phân tán TiO2/ chất nền; Các phương pháp đặc trưng xúc tác và phân tích sản phẩm; Thực nghiệm xử lý thuốc trừ sâu; Phương pháp đánh giá hiệu quả xúc tác. Chương III. Kết quả và thảo luận: kết quả tổng hợp vật liệu và nghiên cứu đặc trưng; Các kết quả nghiên cứu hoạt tính xúc tác quang hóa của các vật liệu trong xử lý một số thuốc trừ sâu nhóm lân