Nghiên cứu các giải pháp truyền năng lượng không dây dải sóng 2.45GHz - Nguyễn, Thị Huyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Tổng quan về truyền năng lượng không dây. Chương 2: Lý thuyết chung về kỹ thuật siêu cao tần. Chương 3: Chế tạo bộ khuếch đại 45W và lựa chọn giải pháp truyền năng lượng không dây