Nghiên cứu và thiết kế Mạng cảm biến không dây phục vụ cảnh báo trượt lở đất - Phạm, Anh Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Tìm hiểu thực trạng cảnh báo trượt đất trên thế giới và Việt Nam. Chương 2: Cấu trúc mạng cảm biến không dây và ứng dụng trong cảnh báo trượt đất. Chương 3: Thiết kế mô hình mạng cảm biến không dây phục vụ cảnh báo trượt đất.Chương 4: Một số kết quả đạt được của đề tài.