Nghiên cứu điều kiện tái chế plastic từ thiết bị điện tử thải bỏ phù hợp với điều kiện Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Ninh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Tổng quan thực trạng quản lý và xử lý nhựa thải từ thiết bị điện tử; công nghệ xử lý và tái chế nhựa. Nghiên cứu thực nghiêm: hóa chất, dụng cụ, thiết bị; xử lý nhựa ABS tái chế và nhựa bản mạch; chế tạo vật liệu composit. Đưa ra kết quả và thảo luận: khảo sát tái chế nhựa ở thôn Minh Khai – Như Quỳnh – Hưng Yên (Làng Khoai); khảo sát khả năng tái chế nhựa ABC