Nghiên cứu xây dựng thang alen chỉ thị huỳnh quang cho 05 locus penta E, D18S51, D21S11, TH01 và D3S1358 phục vụ giám định - Bùi, Nguyên Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày phương pháp xác định cá thể dựa trên chỉ thị AND; đại cương về các locus STR được sử dụng trong nhận dạng cá thể người; các phương pháp phát hiện AND; tình hình nghiên cứu chế tạo thang alen chỉ thị huỳnh quang. Tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu: tách chiết ADN, định lượng AND, nhân bội AND … Nghiên cứu kết quả tách chiết AND, kết quả kiểm tra sản phẩm nhân bội trên gel agrose, kết quả điện di khảo sát mẫu trên gel poly acrylamide; kết quả lựa chọn mẫu và tinh sạch sản phẩm nhân bội.