Bộ phát chuyển tiếp truyền hình kênh UHF - Nguyễn, Quang Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu về Cơ sở kỹ thuật thu phát truyền hình: Máy phát vô tuyến truyền hình; máy thu vô tuyến truyền hình và một số hệ thống thu phát vô tuyến. Tìm hiểu về Kỹ thuật phối hợp trở kháng: Phối hợp trở kháng dùng phần tử tập trung ; phối hợp trở kháng dùng dây chêm; phối hợp trở kháng dùng đoạn 1/4 bước sóng λ/4. Tìm hiểu sâu về kỹ thuât phối hợp trở kháng và chế tạo thành công một khối khuyếch đại công suất 10 W, hoạt động ở dải tần 430Mhz – 520Mhz, hệ số khuyếch đại trên 40dBm. Đưa ra đánh giá kết quả đã đạt được và kết luận.