Vấn đề giáo dục đạo đức cho học sinh, sinh viên ngân hàng ở Việt Nam hiện nay - Lê, Thị Chung (2020)
Làm rõ tầm quan trọng của việc giáo dục đạo đức cho học sinh, sinh viên ngân hàng và đánh giá thực trạng của công tác này ở Việt Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức cho học sinh, sinh viên Ngân hàng hiện nay.