Đảng lãnh đạo kinh tế nông nghiệp Việt Nam trong thời kỳ 1945-1954 - Hoàng, Văn Bình (2020)
Tác giả luận văn phân tích một cách đầy đủ những chủ trương, chính sách, sự chỉ đạo tổ chức thực hiện của Đảng và chính phủ về phát triển kinh tế nông nghiệp trong giai đoạn 1945-1954 ở Việt nam