Một số thuật toán khai phá luật quyết định trên cơ sở dữ liệu di động - Nguyễn, Thị Thu Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu thuật toán khai phá luật quyết định trên cơ sở dữ liệu động có gia trị tập thuộc tính thay đổi (làm thô, làm mịn). Thuật toán sử dụng phƣơng pháp tính toán gia tăng ma trận độ hỗ trợ theo kỹ thuật phân lớp dựa trên tập thô. Nghiên cứu thuật toán khai phá luật quyết định trên cơ sở dữ liệu động có đối tƣợng thay đổi theo kỹ thuật phân lớp dựa trên tập thô: Thuật toán tính toán gia tăng ma trận độ chính xác và độ phủ . Thuật toán tính toán gia tăng ma trận độ hỗ trợ