Tương quan giữa mức độ sử dụng internet và các vấn đề sức khỏe tâm thần của học sinh trung học cơ sở - Nguyễn, Thị Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu thực trạng mức độ sử dụng internet của học sinh trung học sơ sở (THCS) cũng như thực trạng sức khỏe tâm thần của học sinh THCS hiện nay. So sánh mối tương quan giữa mức độ sử dụng internet và các vấn đề sức khỏe tâm thần của học sinh THCS. Tìm hiểu về các yếu tố tác động đến mối tương quan giữa mức độ sử dụng Internet và các vấn đề sức khỏe tâm thần của học sinh THCS. Đề xuất một số giải pháp nhằm giảm thiểu tác động của internet đến các vấn đề sức khỏe tâm thần của học sinh THCS.