Chống “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch trên lĩnh vực mạng điện tử đối với tầng lớp thanh niên Việt Nam hiện nay - Lê, Phương Nga (2020)
Khái quát về “Chống “diễn biến hòa bình”của các thế lực thù địch trên lĩnh vực mạng điện tử đối với tầng lớp thanh niên Việt Nam hiện nay”, làm rõ ý nghĩa lý luận và thực tiễn sâu sắc. Phân tích nội hàm các khái niệm có liên quan tới chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch trên lĩnh vực mạng điện tử đối với tầng lớp thanh niện Việt Nam hiện nay, khảo sát những biểu hiện, ảnh hưởng của âm mưu ấy ở tầng lớp thanh niên Việt Nam; chỉ ra những thành tựu cũng như hạn chế trong công cuộc chống “Diễn biến hòa bình”....