Phát triển nguồn lực thông tin thông tin tại Thư viện Học viện Tài chính - Phạm, Thị Nga (2020)
Luận văn đã góp phần làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận cơ bản của công tác phát triểm nguồn lực thông tin như: khái niệm nguồn lực thông tin, các yếu tố tác động đến công tác phát triển nguồn lực thông tin; nghiên cứu thực trạng công tác phát triển nguồn lực thông tin và đưa ra những nhận xét đánh giá về thực trạng nguồn lực thông tin cũng như hoạt động xây dựng nguồn lực thông tin tại Thư viện Học viện Tài chính. Trên cơ sở các nghiên cứu lý luận và khảo sát thực tiễn, luận văn đã đề xuất một số giải pháp phát triển nguồn lực thông tin nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tin của người dùng tin tại Học viện Tài chính.