Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của các công ty cổ phần từ doanh nghiệp Nhà nước của tỉnh Nam Định - Đinh, Quốc Thắng (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận về việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh (SXKD) của các công ty cổ phần (CTCP) từ doanh nghiệp nhà nước (DNNN). Phân tích, đánh giá thực trạng và hiệu quả SXKD của CTCP từ DNNN của tỉnh Nam Định. Góp phần luận giải phạm trù hiệu quả SXKD của CTCP tử DNNN. Đề xuất phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả SXKD của các CTCP từ DNNN hiện nay của tỉnh Nam Định