Thêm một số tài liệu về cụ Phan-Chu-Trinh - Trương, Hữu Ký (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết là những tài liệu được trích trong bài "Phan Chu Trinh với chủ nghĩa cải lương" của Trương Hữu Ký. Những tài liệu này chứng minh rằng cụ Phan Chu Trinh đã phản đối công kích khá nhiều chính quyền thực dân.