Nghiên cứu tính chất điện và từ trong hệ vật liệu Perovskite Nd1-xSrxMnO3 - Đỗ, Thị Phương (2020)
Trình bày kết quả nghiên cứu tính chất từ - điện trở của hệ hợp chất Nd1-xSrxMnO3 (với x = 1/3; 0,4 và 0,5) với các nội dung sau đây: Tính chất từ và điện của vật liệu Perovskite chứa Mangan. Các phương pháp thực nghiệm. Kết quả và thảo luận