Vài nét về Lê-Quý-Đôn nhà bác học lớn của Việt-Nam dưới thời phong kiến - Văn, Tân (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong lịch sử Việt Nam, Lê Quý Đôn cũng là một nhân vật nổi bật đáng cho chúng ta để ý. Người ta có thể bàn cãi về điểm này hay điểm khác trong cuộc đời Lê Quý Đôn, nhưng đến cái học vấn mênh mông và sâu sắc của Lê Quý Đôn thì không ai là không khâm phục