Góp thêm vài tài liệu về việc định đô Thăng-Long và về gốc tích Lý-Thường-Kiệt - Vũ, Tuân Sán (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu bài ký khắc ở chuông chùa thôn Bắc Biên, và phối hợp thêm với một số tài liệu văn tự khác, nhất là rút ở cuốn "Tây hồ chí" để cung cấp một số nhân xét về việc định đô ở Thăng Long dưới thời Lý Công Uẩn cùng về một số điểm trong tiểu sử của Lý Thường Kiệt.