Quản lý đào tạo trong các trường đại học Việt Nam theo tiếp cận quản lý theo kết quả (RBM) - Trần, Văn Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu quản lí đào tạo đại học; Nghiên cứu quản lí theo kết quả; Các yếu tố quyết định và tác động đến quản lí đào tạo trong các trường đại học; Quản lí đào tạo theo tiếp cận quản lí theo kết quả. Nghiên cứu thực trạng quản lí đào tạo trong các trường đại học Việt Nam. Nghiên cứu nhu cầu đổi mới quản lí đào tạo trong các trường đại học Việt Nam. Nghiên cứu các nguyên tắc định hướng xây dựng các giải pháp. Đề xuất các giải pháp, phân tích tính khả thi của các giải pháp, phân tích tác động của các giải pháp trong lĩnh vực quản lí đào tạo trong nhà trường, phân tích tác động đối với xã hội..