Xung quanh vấn đề văn hóa Hòa-Bình - Nguyên, Hà (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Vừa qua tạp chí Tin tức hoạt động khoa học số 5-1963 có đăng lên những trang đầu bài "Một bước mới trong việc nghiên cứu nền văn hóa Hòa bình" của ông Trần Quốc Vượng ở Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội.