Phân tích và dự báo nợ xấu bằng mô hình cây quyết định hồi quy và mô hình Logit/Probi - Trần, Văn Đồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Xây dựng, phân tích, kiểm thử mô hình dự báo nợ xấu dựa trên cây quyết định và mô hình hồi quy logit/probit; So sánh các mô hình dự báo xây dựng bằng cây quyết định và mô hình hồi quy logit