Mô hình tính sóng vùng ven bờ - Nguyễn, Mạnh Hùng ; Nguyễn, Thọ Sáo ([KNXB], 2020)
Giáo trình được biên soạn nhằm đáp ứng các yêu cầu nâng cao, cập nhật các lý thuyết, mô hình tính sóng vùng ven bờ và với phương hướng nâng cao trình độ, kỹ năng thực hành tính toán cho sinh viên. Một số các phần lý thuyết cơ bản về trường sóng sẽ được nhắc lại so với giáo trình đầu, tuy nhiên bức xạ sóng và các mô hình tính sóng theo phương pháp số là những phần hoàn toàn mới và những năm vừa qua các sinh viên đã được truyền đạt từng phần.