Phân cụm dữ liệu dựa trên đồ thị sử dụng cây khung cự tiểu - Trần, Quang Hào (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khám phá tri thức và phân cụm dữ liệu. Một số phương pháp phân cụm chính. Nghiên cứu giải thuật 2 –MSTs phân cụm dữ liệu. Phân cụm dữ liệu dựa trên đồ thị sử dụng cây khung cực tiể