Nghiên cứu giải thuật học cộng tác (Co-training) và ứng dụng vào bài toán khai phá quan điểm - Võ, Văn Thưởng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày các kiến thức cơ sở liên quan đến nghiên cứu giải thuật học công tác và ứng dụng vào bài toán khai phá quan điểm. Nghiên cứu khai phá quan điểm và ứng dụng: Khai phá quan điểm (Opinion mining); các thuật toán học có giám sát và phương pháp đánh giá bộ phân lớp. Trình bày ứng dụng học bán giám sát vào bài toán khai phá quan điểm: Cách tiếp cận và giải quyết bài toán; lựa chọn dữ liệu; trích chọn đặc trưng và xác định nhãn; tiền xử lý dữ liệu cũng như chuẩn bị dữ liệu. Đưa ra kết quả và thực nghiệm.