Nghiên cứu xây dựng máy thu tín hiệu số dựa trên vi mạch TMS320C6713 - Đỗ, Thế Dương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày mô hình hệ thống OFDM dùng trong nghiên cứu, đưa ra những tác vụ cơ bản trong việc thiết kế hệ thống máy thu OFDM. Tập trung đi sâu vào việc phát triển thuật toán, lựa chọn các tham số OFDM cũng như xây dựng hệ thống thử nghiệm trên bo mạch nhúng TMS320C6713. Đi sâu vào việc thiết kế khối thu vô tuyến cho hệ thống OFDM. Phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống thông qua việc sử dụng phần các phần mềm mô phỏng. Thử nghiệm và đánh giá một số kết quả thử nghiệm thực tế của hệ thống trên bo mạch DSP.