Xây dựng hệ thống những bài thực nghiệm phần hóa đại cương vô cơ huấn luyện học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế - Nguyễn, Thị Nhung (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về khảo sát đặc điểm của học sinh giỏi quốc gia (HSGQG) nói chung và HSG quốc gia tham dự đội tuyển ICho nói riêng. Phân tích nội dung bài thực hành trong các đề thi Olympic hoá học quốc tế các năm gần đây. Xây dựng, hệ thống một số bài thực hành đại cương vô cơ dành cho học sinh giỏi quốc gia và dự tuyển quốc tế. Tổ chức thực nghiệm sư phạm, đánh giá tính khả thi và hiệu quả của việc xây dựng, hệ thống các bài thực hành ở trên.