Học tập truyền thống - Trần, Huy Liệu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Lúc này nhiều người trong chúng ta đã đề ra việc học tập truyền thống và phát huy truyền thống của dân tộc. Một số ngành chuyên môn đương tìm hiểu về truyền thống của ngành mình.