Đột phá tư duy phi thường sáng tạo : từ ý tưởng sáng tạo đến tư duy sáng tạo - Randel, Jim (Thế giới, 2020)
Đột Phá Tư Duy Phi Thường Sáng Tạo là cuốn sách kỹ năng truyền cảm hứng cho người đọc. Nhiều người cảm thấy ý tưởng của mình sẽ chẳng đi đến đâu, nên họ không bao giờ bắt đầu. Họ đã đánh bại được chính mình ngay từ khi bắt đầu. Ý tưởng nào cũng có thể thất bại, khiến bạn trông thật ngu ngốc, cảm thấy xấu hổ. Giờ thì hãy để chúng đấy. Thất bại, xấu hổ, sợ hãi – đó là một phần của trò chơi sáng tạo. Bạn không muốn chấp nhận những điều đó thì bạn không thể đi tiếp.