Tớ tìm hiểu về giới tính - Lee, Young Ran (Lao động, 2020)
Cuốn sách này dành cho các bạn trai và bạn gái đang bước vào độ tuổi dậy thì. Độ tuổi chứng kến nhiều sự thay đổi về cơ thể và tinh thần. Bỡ ngỡ đấy, nhưng vô cùng thú vị. Phần chính tác giả tập trung chủ yếu vào các vấn đề như: long mũ, ngực, vỡ giọng, cắt bao quy đầu, kinh nguyệt, bình đẳng giới, thai giáo, quan hệ tình dục, phá thai, sảy thai và tránh thai, bạn khác giới, cứ muốn xem mãi thôi, hành vi tự sướng, tình yêu đồng tính, đề phòng kẻ xấu. Đây là những phần trọng điểm trong giáo dục giới tính dành cho các em. Nhiều em vẫn còn thấy giáo dục giới tính là vấn đề hết sức xa lạ, nhưng nếu được trang bị những kiến thức về giới tính, chắc chắn các em sẽ hiểu cách đối xử, trân trọng với bản thân mình và với các bạn đồng giới cũng như khác giới.