Bác sĩ tốt nhất là chính mình. Tập 8, để trái tim luôn khỏe mạnh. (Tái bản lần 6) (Nxb. Trẻ, 2020)
Bác sĩ tốt nhất là chính mình - Tập 8: Để trái tim luôn khỏe mạnh là tập sách viết về cách thức để duy trì một trái tim khỏe mạnh, giúp trái tim chống lại những tác nhân thường gặp làm ảnh hưởng đến chức năng, vai trò và tầm quan trọng của nó. Nhiều thống kê cho thấy chế độ ăn uống quá nhiều cholesterol và các chất béo khác, cũng như lười vận động sẽ tăng nguy cơ gây ra bệnh tim mạch và bệnh tim mạch được xếp vào danh sách những căn bệnh nguy hiểm gây chết người nhanh chóng, bất ngờ nhất.