Những phương thức phục hồi sức khoẻ theo tự nhiên. (Tái bản lần 10) - Nishi, Katsuzo, 1884 – 1959 (Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2020)
Cuốn sách Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên của tác giả Nishi Katsuzo giống như một cuốn cẩm nang định hướng cho con người trong thời đại mới các phương pháp chăm sóc sức khỏe dựa theo các phương pháp tự nhiên. Với những phương thức làm khỏe mạnh này mà nhờ đó hàng triệu triệu con người trên khắp các lục địa đã có thể làm cho mình trở lại tráng kiện, trẻ trung và niềm tin vào khả năng không giới hạn của chính mình.