Kỷ nguyên Park Chung Hee và quá trình phát triển thần kỳ của Hàn Quốc = The Park Chung Hee era : the transformation of South Korea. (Bộ sách về các nhà kiến tạo quốc gia vĩ đại) - Kim, Byung Kook ; Vogel, Ezra F. (Thế giới ; Công ty sách Alpha, 2020)
Phân tích cuộc đảo chính năm 1961 và chính quyền quân sự của Park Chung Hee; những ý tưởng của Park Chung Hee và nền tảng chính trị; sự kiện phát triển kinh tế - xã hội Hàn Quốc; quan hệ Mỹ - Hàn trong bối cảnh của chiến tranh, chương trình hạt nhân và vấn đề bình thường hoá quan hệ với Nhật Bản; so sánh Park Chung Hee và những kết quả đạt được trong quá trình lãnh đạo đất nước Hàn Quốc với ba nhà "kiến tạo" cùng thời Mustafa Kemal Ataturk, Lý Quang Diệu, Đặng Tiểu Bình...