Putin - Từ trung tá KGB đến Tổng thống Liên bang Nga - Lý, Cảnh Long (Lao động ; Công ty Sách Panda, 2020)
Cuốn sách giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Từ một học sinh tiểu học xuất sắc đến khi nổi danh trên chính trường, những ngày tháng khổ chiến trong bầu cử, đắc cử tổng thống và những hành động quan trọng của Putin sau khi nhậm chức. Xu thế phát triển của nước Nga thời đại PutinChương 1. Xuất thân từ KGB -- Chương 2. Nổi danh trên chính trường -- Chương 3. Từ "Ngựa ô chính trị" đến "thủ tướng cứng rắn" -- Chương 4. Vị tổng tư lệnh tiễu phỉ -- Chương 5. "Ngôi sao chính trị mới" vụt xuất hiện -- Chương 6. "Năm lưỡi rìu" của quyền tổng thống -- Chương 7. Khổ chiến trong bầu cử -- Chương 8. Nước Nga thời đại Putin