Ứng dụng Business Intelligence SQL Server 2008 trong thương mại điện tử - Nguyễn, Thị Thủy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu về BI, hướng tiếp cận của BI và mô tả ngắn gọn hướng nghiên cứu. Trình bày cơ sở lý thuyết về kho dữ liệu, khai phá dữ liệu, giới thiệu bộ công cụ BI Sql Server. Trình bày về bài toán thực tế thương mại điện tử, xây dựng kho dữ liệu, xây dựng các báo cáo tổng hợp, báo cáo động, xây dựng mô hình khai phá dữ liệu.