Quy hoạch mạng 4G LTE - Đỗ, Chung Hiếu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Sự phát triển của thị trường di động cùng với nhu cầu sử dụng của con người đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin di động. Sự ra đời của công nghệ LTE (Long Term Evolution) đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của con người. LTE đã được thử nghiệm và triển khai tại rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, 3G đang phát triển rất mạnh mẽ, nhưng việc đưa vào sử dụng công nghệ 4G LTE không còn xa nữa. Trên cơ sở triển khai thế hệ di động mới này, học viên đề xuất việc quy hoạch mạng 4G LTE tại Việt Nam. Việc quy hoạch này giúp cho việc tính toán trang thiết bị, cấu hình một các tổng thể, toàn diện, nhằm đảm bảo tránh sự lãng phí xảy ra khi đi vào triển khai 4G LTE tại Việt Nam