Phát triền phần mềm cho người học tại Đại học Quốc gia Hà Nội trên nền Android và VNUPAD - Nguyễn, Dương Trinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Phần mềm cho người học tại Đại học Quốc gia Hà Nội (gọi là VNUNOTE) đã được hoàn thiện. Phần mềm chạy trên thiết bị VNUPAD (do Đại học Quốc gia Hà Nội quản lý) cài android 4.1. Thiết bị VNUPAD đã hoàn thiện cả phần cứng lẫn phần mềm và có thể sử dụng được. Hiện tại người học có thể sử dụng phần mềm để ghi chép nội dung môn học, đặt lịch thông báo học tập. Thông tin ghi chép đều được lưu lại trong thiết bị. Chức năng tóm tắt nội dung ghi chép của phần mềm hoạt động rất hiệu quả. Chức năng này sử dụng kỹ thuật tóm tắt văn bản sử dụng các câu tốt nhất để thể hiện nội dung và các câu này không bị trùng nội dung. Khi sử dụng phần mềm, người học có thể thấy phần tóm tắt nội dung ghi chép hiển thị bên dưới tiêu đề của ghi chép trong danh sách các ghi chép.