Tết này mình cưới nhau nhé: tập truyện ngắn hài hước - Kim Tam Long (Phụ nữ, 2020)
Nếu cuộc đời là sân khấu lớn thì con người chính là những diễn viên. Ai cũng mải mê xây dựng kịch bản thật hoàn hảo để mong dẫn đến cái kết có hậu nhất cho bản thân mình. Nhưng âm mưu, cạm bẫy của người này có khi lại nằm trong chính kế hoạch của người khác. Và rồi, sau khi mọi chuyện đã được hạ màn, chúng ta đều nhận ra rằng, trong cuộc sống nói chung hay tình yêu, hôn nhân nói riêng, người nào càng tính toán hơn thua, người đó luôn là kẻ thất bại, đó cũng là thông điệp mà cuốn sách gửi đến người đọc.