Sáng tạo bản thân - Lưu Dung (Hồng Đức, 2020)
Sáng tạo bản thân - một trong bộ ba tác phẩm best - seller nổi tiếng thế giới. Đây là bộ sách hay và hấp dẫn nhất trong các tác phẩm của nhà văn Lưu Dung đã được hàng chục triệu độc giả đón nhận trong suốt nhiều năm qua: gồm các bức thông điệp quý báu và hữu ích được kết tinh giá trị văn hoá nhân văn sâu sắc, nuôi dưỡng tâm hồn, khơi nguồn tri thức. Đây là những giá trị văn hoá Đông Phương gắn với tinh thần thực tiễn tâm lý học hiện đại. Mỗi câu chuyện trong tác phẩm sẽ giúp ích cho ban đọc những kiến thức thiết thực, hữu ích và cần thiết cho cuộc sống thường ngày. Bộ sách là kim chỉ nam không thể thiếu trong đời để đạt được thành công và hạnh phúc.