Nghiên cứu và phát triển ứng dụng chữ ký số trên các thiết bị cầm tay - Vũ, Văn Luật (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu tổng quan về thực tiễn triển khai chữ ký số; nghiên cứu cơ sở lý thuyết về chữ ký số; nghiên cứu các chuẩn về chữ ký số; phát triển các ứng dụng về chữ ký số trên thiết bị cầm tay: SoftToken để lưu chữ ký số trên thiết bị cầm tay; Secured Email Client; Secured SMS, Signing Apps