Bão táp triều Trần: tiểu thuyết lịch sử. Tập 3, Thăng Long nổi giận - Hoàng, Quốc Hải (Phụ nữ, 2020)
Bộ tiểu thuyết lịch sử "Bão táp triều Trần" của nhà văn Hoàng Quốc Hải gồm 6 tập: Bão táp cung đình, Đuổi quân Mông Thát, Thăng Long nổi giận, Huyết chiến Bạch Đằng, Huyền Trân công chúa, Vương triều sụp đổ. Nối tiếp với nội dung của tập2, Tập 3 với tên gọi “Thăng Long nổi giận” tái hiện liên tiếp các cuộc kháng chiến chống xâm lược Nguyên Mông của dân tộc ta và các chiến thắng đó đã ghi đậm dấu ấn võ công oanh liệt của nhà Trần.