Bước đầu tìm hiểu tình hình đấu tranh giai cấp ở thời Gia-Long (1802-1819) - Nguyễn, Phan Quang (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết trình bày kết quả nghiên cứu về tình hình đấu tranh giai cấp ở thời Gia Long cũng như thời Nguyễn nói chung.