Hạt giống tâm hồn. Tập 1, cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống (Nxb. Tổng hợp T.P. Hồ Chí Minh, 2020)
Gồm nhiều câu chuyện nhỏ qua đó bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa và giá trị lớn lao của thử thách, cảm nhận được sự kỳ diệu, vẻ đẹp thực sự của ước mơ, của bản lĩnh và lòng dũng cảm từ đó mang đến niềm lạc quan, niềm tin và tình yêu cuộc sống.