Hạt giống tâm hồn. Tập 2, cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống (Nxb. Tổng hợp T.P. Hồ Chí Minh, 2020)
“ Hạt giống tâm hồn cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống” do First News thực hiện trong bộ sách Hạt giống tâm hồn này sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi đau tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh tật, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.