Chuyện ngày Valentine. (Quà tặng cuộc sống) - Mai Hương ; Vĩnh Thắng (Thanh niên, 2020)
Cuốn sách là tổng hợp những câu chuyện rất nhân văn, đầy tình cảm và cảm xúc! Tình yêu, sự vị tha, lòng cao thượng - là những điều mà độc giả cảm nhận được trong từng câu chữ giản dị. "Cuộc sống không thể thiếu tình yêu" và "Đôi khi, hạnh phúc đến từ những điều bình dị nhất" Bìa sách thiết kế đơn giản nhưng khá ấn tượng, chật lượng giấy tốt và cách trình bày hợp lý, dễ đọc. Đây thực sự là một cuốn sách hay và ý nghĩa.