Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công : phiên bản đặc biệt 2018, bổ sung hơn 50 trang nội dung - Lê, Thẩm Dương (Báo Sinh viên Việt Nam, 2020)
Cuốn sách gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực... Sách được chia thành 4 phần: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Những bài học cuộc sống Tiến sĩ Lê Thẩm Dương khuyên đọc.